เปแอสเชเตรียมตัวทาบทามนักเตะลงตำแหน่งแทนเอ็มบัปเป้

f:id:youngpee0110:20210903045953j:plain

ในฤดูกาลนี้ถือว่าปารีส แซงต์-แชร์กแมงเป็นอีกหนึ่งสโมสรที่มีการเปลี่ยนแปลงตัวนักเตะไม่น้อยเลยทีเดียว แม้ว่าพวกเขาจะขึ้นชื่อว่าเป็นสโมสรเศรษฐีแต่อย่างไรก็ตามการใช้เงินของพวกเขาก็ยังคงต้องตั้งอยู่ในความเหมาะสม

 

หลังจากที่พวกเขาสามารถคว้าตัวลิโอเนล เมสซี่มาได้แบบฟรีๆ พร้อมกับข้อเสนอมากมายที่ดูแล้วน่าจะเยอะพอๆ กับการซื้อตัวมา เราก็จะเริ่มเห็นเขาว่าเปแอสเชนั้นต้องการที่จะขายตัวนักเตะออกไปเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวและหนึ่งในนั้นก็คือคิลิยัน เอ็มบัปเป้นั่นเอง

 

โดยทางสื่อกีฬาในประเทศบราซิลได้ออกมาเปิดเผยว่าทางปารีสนั้นได้มีการส่งคนไปพูดคุยกับตัวแทนของริชาร์ลิซอนซึ่งเป็นหัวหอกประจำเอฟเวอร์ตันเพื่อหานักเตะมาเป็นตัวแทนเอ็มบัปเป้ที่มีข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมไปยังสโมสรเรอัล มาดริดอยู่เนืองๆ การพูดคุยกันในครั้งนี้ถือว่าค่อนข้างน่าสนใจทีเดียวแม้ว่ามันจะยังไม่ได้มีอะไรที่ถูกประกาศออกมาอย่างเป็นทางการก็ตาม เนื่องจากเอ็มบัปเป้นั้นก็ถือว่าเป็นนักเตะคนสำคัญคนหนึ่งของปารีส

 

แถมยังเป็นนักเตะทีมชาติฝรั่งเศสอีกด้วย การที่เขาจะย้ายไปยังสโมสรสเปนอย่างเรอัล มาดริดนั้นถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของนักเตะพอสมควรเลยทีเดียว เช่นเดียวกับริชาร์ลิซอนจากเอฟเวอร์ตันที่หาดใหญ่มาปารีสแล้วอาชีพนักเตะของเขาคงจะเปลี่ยนแปลงไปไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ข่าวปัจจุบันออกมาเพียงแค่ทางปารีส แซงต์-แชร์กแมงซึ่งเป็นสโมสรใหญ่ประจำการแข่งขันลีกเอิง ฝรั่งเศสได้มีการพูดคุยกับตัวแทนของนักเตะกองหน้าดาวเด่นประจำเอฟเวอร์ตันอย่างริชาร์ลิซอน เพื่อที่จะดึงตัวมาให้เป็นตัวแทนของเอ็มบัปเป้ซึ่งมีการคาดการณ์เอาไว้ว่านักเตะทีมชาติฝรั่งเศสคนนี้อาจจะย้ายไปอยู่ในสโมสรลา ลีกา สเปนอย่างเรอัล มาดริดแทน

 

แม้ว่าในปัจจุบันทางปารีสนั้นจะเคยออกมาแสดงตัวอย่างชัดเจนว่าพวกเขาไม่คิดจะขายนักเตะคนสำคัญผู้นี้ออกจากทีมไปอย่างแน่นอน แต่ไปๆ มาๆ กระแสข่าวปรับเปลี่ยนทิศทางว่ามีโอกาสสูงที่เอ็มบัปเป้จะได้ย้ายทีมเนื่องจากการเจรจาที่ผ่านมานั้นค่อนข้างราบรื่นเลยทีเดียวจนถึงขั้นที่ทางเรอัล มาดริดนั้นมีความมั่นใจว่าจะสามารถปิดดีลนักเตะคนนี้ได้สำเร็จอย่างแน่นอน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้กุนซือประจำปารีสจึงต้องพยายามมองหาตัวแทนนักเตะที่อาจจะต้องสูญเสียไปเอาไว้ก่อน

 

และพวกเขาก็สนใจริชาร์ลิซอนเป็นอย่างมากจึงได้ส่งตัวแทนไปพูดคุย ทางเอฟเวอร์ตันเองก็ทราบว่าปารีสนั้นกำลังสนใจนักเตะคนสำคัญของพวกเขาแต่ในปัจจุบันก็ยังไม่มีท่าทีอะไรออกมาชัดเจน 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติมที่ :: ข่าวกีฬาออนไลน์

แฟนเพจเฟสบุ๊ค :: Extremesoccer89