จัดอันดับนักเตะที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดในปี 2021

f:id:youngpee0110:20210719005559p:plain

เมื่อการแข่งขันพรีเมียร์ลีกใกล้เข้ามาทุกที แต่ละสโมสรนั้นต่างก็มองหานักเตะที่อยากจะได้เข้ามาเสริมทัพเอาไว้ ทำให้ตลาดนักเตะในช่วงนี้มีความคึกคักเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่ามีกระแสข่าวเรื่องนี้ออกมาเป็นประจำทุกวัน อย่างไรก็ตามหากสโมสรนั้นมีนักเตะที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว

แน่นอนว่าพวกเขาก็ย่อมต้องการที่จะรักษาเหล่านักเตะพวกนี้เอาไว้ วิธีการหนึ่งที่จะช่วยให้นักเตะเหนียวแน่นอยู่กับสโมสรก็คือการจ่ายค่าเหนื่อยรายสัปดาห์ อย่างที่เราทราบกันดีว่ารายได้ของนักเตะระดับโลกนั้นไม่น้อย แต่เราจะได้รู้กันว่าคนที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงสุดในฤดูกาลปี 2021 นี้จะเป็นใครและได้ไปเท่าไหร่บ้าง

  1. เควิน เดอ บรอยน์ นักเตะสัญชาติเบลเยียมคู่นี้อยู่ในสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้ว่าเขาจะไม่ใช่นักเตะชื่อดังที่ได้รับความนิยมเป็นดาราในวงการพรีเมียร์ลีก แต่ด้วยความที่เขาสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและน่าจับตามองเป็นอย่างมากทำให้ทางสโมสรรั้งตัวเขาไว้ด้วยค่าเหนื่อยที่สูงที่สุดเป็นจำนวนเงินกว่า 385,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์
  2. ดาบิด เด เคอา คนที่ 2 ที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงสุดในบรรดานักเตะทุกคนในสโมสรดังของพรีเมียร์ลีกไม่ใช่นักเตะที่ทำประตูได้ แต่เป็นผู้รักษาประตูสัญชาติสเปนอย่างดาบิด เด เคอา ปัจจุบันเขาดำรงตำแหน่งเป็นผู้รักษาประตูในสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและทีมชาติสเปน เป็นคนที่สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเสมอต้นเสมอปลายจนส่งผลให้ค่าเหนื่อยของเขาขึ้นไปอยู่ที่ 375,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์
  3. เจดอน ซานโช่ ดูเหมือนว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นจะเป็นพ่อบุญทุ่มเกี่ยวกับการจ่ายค่าเหนื่อยให้กับนักเตะ ปีกขวาสัญชาติอังกฤษผู้นี้เป็นคนที่ 3 แล้วของสโมสรดังกล่าวที่ได้รับค่าเหนื่อยเป็นอันดับ 3 จากบรรดานักฟุตบอลสโมสรพรีเมียร์ลีกทั้งหมดที่ 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ในการแข่งขันยูโร 2020 ที่ผ่านมานั้นผลงานของเขาอาจจะยังไม่ถูกตาต้องใจ แต่ผลงานที่ผ่านมากับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์นั้นก็ถือว่าสามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว
  4. ราฮีม สเตอร์ลิง ในที่สุดก็มีนักเตะสโมสรอื่นที่ได้ค่าเหนื่อยสูงสุดติดอันดับที่ไม่ได้มาจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ก็มาจากเพื่อนบ้านอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปีกซ้ายสัญชาติจาไมก้าที่เล่นให้กับทีมชาติอังกฤษผู้นี้สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการแข่งขันยูโร 2020 ที่ผ่านมา นอกจากเขาจะได้เสื้อหมายเลข 7 แล้ว ยังได้รับค่าเหนื่อยสูงสุดในสโมสรและเป็นอันดับที่ 4 ของสโมสรทั้งหมดด้วยค่าเหนื่อย 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

 

อ่านข่าวเพิ่มเติมที่ :: ข่าวกีฬา

แฟนเพจเฟสบุ๊ค :Extremesoccer89