ทีมอื่นยังมีโอกาสลุ้น หลังเอเยนต์ปฏิเสธข่าวฮาแลนด์ตกลงเซ็นสัญญากับเรอัล มาดริดเรียบร้อยแล้ว

f:id:youngpee0110:20211226131306j:plain

เรียกได้ว่าเป็นนักเตะฟอร์มดีที่ฮอตที่สุดในขณะนี้ก็ว่าได้สำหรับเออร์ลิง ฮาแลนด์ นักเตะกองหน้าชื่อดังจากโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สโมสรดังในลีกบุนเดสลีกา เยอรมัน ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมของเขานั้นทำให้หลายสโมสรในยุโรปถูกตาต้องใจเขาเป็นอย่างมากและมีหลายสโมสรเลยทีเดียวที่พยายามจะดึงตัวเขาเข้าร่วมทีมให้ได้

 

เพราะหากได้เขาเข้าร่วมทีมแล้วล่ะก็เชื่อได้เลยว่าเขานั้นจะกลายมาเป็นเขี้ยวเล็บให้กับทีมได้อย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ทางสโมสรต้นสังกัดอย่างโบรุสเซียเองได้มีการออกมากล่าวว่าจะไม่มีการปล่อยตัวนักเตะผู้นี้แต่อย่างใด แต่ถึงอย่างนั้นดูเหมือนว่าข่าวลือเรื่องการย้ายสโมสรของนักเตะก็ยังคงโหมกระหน่ำอยู่เป็นระยะ มีข่าวมากมายเกี่ยวกับสโมสรที่เข้ามาพัวพันกับนักเตะชื่อดังผู้นี้ โดยเฉพาะสโมสรเรอัล มาดริดที่มีข่าวค่อนข้างหนาหูเลยทีเดียวว่านักเตะคนดังนั้นได้ตกลงที่จะเซ็นสัญญากับสโมสรดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ทำเอาสโมสรทั้งหลายในยุโรปต่างก็อกหักไปตามๆ กัน แต่อย่างไรก็ตามล่าสุดมิโน่ ไรโอล่าซึ่งเป็นเอเย่นต์ของเออร์ลิง ฮาแลนด์ได้มีการออกมาเปิดเผยว่านักเตะยังไม่ได้ตกลงที่จะเซ็นสัญญากับสโมสรเรอัล มาดริดเหมือนกับที่มีข่าวก่อนหน้านี้แต่อย่างใด ทำเอาหลายสโมสรในยุโรปตาลุกวาวกันเลยทีเดียวเพราะเท่ากับว่าพวกเขาทุกคนนั้นยังมีโอกาสในการดึงตัวนักเตะผู้นี้เท่ากัน 

 

เออร์ลิง ฮาแลนด์นั้นเป็นนักเตะที่สามารถทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่องแต่อย่างไรก็ตามเงื่อนไขสัญญาของเขากับโบรุสเซียนั้นมีเงื่อนไขที่ทำให้เขามีค่าฉีกสัญญาสูงถึง 75 ถึง 100 ล้านยูโรเลยทีเดียวเมื่อเวลาดำเนินไปจนถึงซัมเมอร์ในปีหน้า เรียกได้ว่าเป็นนักเตะที่มีราคาสูงเป็นอย่างมาก ไม่เพียงเท่านั้นเอเยนต์ของเขายังต้องการค่านายหน้าเพิ่มแยกออกมาอีก 45 ล้านยูโรอีกต่างหาก ยิ่งทำให้ค่าตัวของเขานั้นพุ่งสูงขึ้นมากกว่าเดิมไปอีก

 

มันจะมีเพียงแค่ไม่กี่สโมสรเท่านั้นที่จะมีความสามารถทางการเงินในการดึงตัวนักเตะผู้นี้เข้าร่วมทีมได้และหนึ่งในนั้นก็คือสโมสรเรอัล มาดริด สโมสรที่มีข่าวลือหนาหูว่าสามารถดึงตัวแทนเข้าร่วมทีมได้สำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่อย่างไรก็ตามอย่างที่เอเยนต์ได้ออกมาแก้ข่าวว่าทางนักเตะในสังกัดของตนเองนั้นยังไม่ได้เซ็นสัญญากับสโมสรใดทั้งนั้น ยังไม่มีความเปลี่ยนแปลงกับฮาแลนด์แต่อย่างใด ปัจจุบันนักเตะจะสามารถรอทีมไหนก็ได้

 

เนื่องจากยังไม่ได้มีการทำข้อตกลงกับสโมสรใดทั้งสิ้น โดยเรานั้นจะมองหาทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักเตะและตนเองก็ไม่เคยปิดความเป็นไปได้ที่นักเตะจะอยู่กับโบรุสเซียต่อไปเป็นเวลาอีก 1 ปีเช่นเดียวกัน 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติมที่ :: ข่าวกีฬาออนไลน์

แฟนเพจเฟสบุ๊ค :: Extremesoccer89