สื่อดังเผย ทีมชาติฝรั่งเศสเริ่มเขม่นกันตั้งแต่ก่อนแข่งขันยูโร

f:id:youngpee0110:20210704022639j:plain

อย่างที่เราทราบกันดีเพราะกลายเป็นประเด็นร้อนในการแข่งขันยูโร 2020 ว่าหลังจากที่ฝรั่งเศสตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายไปอย่างน่าเสียดายนั้นเหล่านักกีฬาทีมชาติได้มีการแตกคอกันจนถึงขั้นที่สื่อข่าวหลายประเทศต่างก็ออกมารายงานเกี่ยวกับการทะเลาะเบาะแว้งกันภายในทีมครั้งนี้

 

เพราะนักเตะต่างฝ่ายต่างก็ออกมาพูดถึงนักเตะภายในทีมว่าทำผลงานได้ไม่ดีหรือมีรูปแบบการเล่นที่ย่ำแย่ หลายคนเข้าใจว่าที่พวกเขาทะเลาะกันอาจเกิดจากความเครียดที่ไม่สามารถภาษาฝรั่งเศสไปถึงฝั่งฝันได้ แต่แล้วก็มีข่าวช็อกวงการออกมาอีกครั้งเมื่อในเลกิ๊ป สื่อข่าวกีฬาชื่อดังในฝรั่งเศสได้ออกมานำเสนอข่าวว่าความจริงแล้วปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งกันในทีมนั้นเกิดขึ้นมาตั้งแต่ก่อนเริ่มการแข่งขันยูโร 2020 ด้วยซ้ำไป โดยกินเวลาหลายเดือนก่อนการแข่งขันที่อองตวน กรีซมันน์และคีลิยัน เอ็มบัปเป้นั้นมีเรื่องผิดใจกันอย่างหนัก พ่อทีมจบการแข่งขันได้เพียงแค่รอบ 16 ทีมสุดท้ายยิ่งทำให้ความตึงเครียดทวีหนักขึ้นไปใหญ่เพราะพวกเขานั้นเป็นถึงแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2018 แถมยังถูกคาดหวังจากทั้งแฟนบอลและบุคคลทั่วไปว่าพวกเขาจะสามารถคว้าแชมป์ในการแข่งขันครั้งนี้ได้สำเร็จ ทำให้การทะเลาะเบาะแว้งกันของพวกเขาในครั้งนี้ไม่ได้อยู่เพียงแค่ภายในทีมฟุตบอลอีกต่อไป แต่ลามไปถึงครอบครัวที่ต่างฝ่ายต่างก็ออกมาพูดถึงกัน อย่างเช่นในกรณีที่แม่ของราบิโอต์ได้พูดถึงครอบครัวของเอ็มบับเป้และป๊อกบาแบบที่ไม่เหมาะสม 

 

โดยสื่อดังกล่าวได้ออกมาแฉว่าความจริงแล้วเมื่อไม่กี่เดือนก่อนการแข่งขันทั้งกรีซมันน์และเอ็มบัปเป้นั้นมีการทะเลาะเบาะแว้งกันชนเขมรกันมาจนถึงการแข่งขันยูโร 2020 เหตุการณ์ดังกล่าวนี้กลายเป็นปัญหาใหญ่ของทีมเนื่องจากทั้งคู่นั้นเป็นตัวหลักของทีม ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาจึงส่งผลต่อการเล่นของทีมอย่างแน่นอน ส่วนหนึ่งอาจเกิดจากการที่กรีซมันน์นั้นเป็นนักเตะที่มีอิทธิพลในทีมค่อนข้างมากเพราะขอเป็นที่ชื่นชอบของเทรนเนอร์ทีมชาติอย่างเดส์ช็องส์ ทำให้เอ็มบัปเป้รู้สึกอิจฉา นักเตะจากปารีสแซงต์-แชร์กแมงผู้นี้จึงให้ความสำคัญกับกรีซมันน์มากกว่าฟอร์มการเล่นของตนเอง

 

ไม่เพียงเท่านั้นพวกเขายังทะเลาะกันเรื่องที่คาริม เบนเซม่าติดทีมชาติฝรั่งเศสด้วย เป็นเพราะว่าเอ็มบัปเป้นั้นต้องการให้นักเตะจากเรอัล มาดริดคนนี้กลับไปรับใช้บ้านเกิดอีกครั้ง ในขณะที่กรีซมันน์นั้นรู้สึกยินดีที่นักเตะผู้นี้ได้เข้าร่วมทีมชาติฝรั่งเศสเพราะมันอาจจะทำให้เขาได้ไปเล่นในตำแหน่งอื่นบ้าง เหตุการณ์เหล่านี้ทำให้นักเตะและผู้เกี่ยวข้องภายในทีมหลายคนรู้สึกไม่ค่อยพึงพอใจพฤติกรรมของเอ็มบัปเป้เท่าไรนัก 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติมที่ :: ข่าวกีฬา
เครดิตเว็บ :: https://www.extremesoccer89.com/