“ไทยลีก” จะจบเลกแรกแล้ว

f:id:youngpee0110:20201201001259j:plain

นับถอยหลังจากวันนี้เหลือเพียง 3 นัดเท่านั้น “ไทยลีก” จะจบเลกแรกแล้ว นั่นหมายความว่าใกล้ได้บทสรุปทีมอันดับ 1-4 ที่ตีตั๋วไป “เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021”

เต็มที เกมที่ 15 ของฤดูกาลหรือนัดสุดท้าย “เลกแรก” จะเตะวันที่ 18-19 ธ.ค. หลังจากนั้นอีก 1 สัปดาห์ “เลกสอง” เตะต่อทันทีตั้งแต่วันที่ 26 ธ.ค. นอกเหนือจากการลุ้นโควตาไป “ฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย” แล้ว ตอนนี้หลายคนให้ความสนใจในการโยกย้าย

 

ตัวผู้เล่นที่จะลุยกันต่อใน “เลกสอง” ด้วย  ตลาดนักเตะ “รอบสอง” ซึ่งเป็นรอบสุดท้ายของฤดูกาลมีกำหนดเปิดให้ขึ้นทะเบียนนักเตะตั้งแต่วันที่ 23 ธ.ค. ถึง 5 ม.ค. 2021  ตอนนี้เหลือเวลาไม่ถึงเดือนแล้วที่ตลาดนักเตะกำลังจะเปิด หลายคนจึงตั้งคำถามว่ารอบนี้มี “บิ๊กดีล” หรือไม่ ?

อย่างไรก็ดียังมีความน่าสนใจในการย้ายทีมอยู่ โดยเฉพาะกรณีของ “เฮเบอร์ตี เฟอร์นันเดส” ดาวยิงแซมบ้าที่มีข่าวว่าไม่ได้ไปต่อกับ “การท่าเรือ” แน่นอน แต่ด้วยค่ตัวที่เรียกได้ว่าแพงหูฉีก ถึงเดือนละ 2 ล้านบาท รวมถึงออฟชั่นนอกสนามอีกเพียบ ทั้งรถ ที่พัก

 

และ ตั๋วเครื่องบิน  สรุปแล้วถึงตรงนี้จึงยังไม่มีใครรู้ว่าอนาคตของ “เฮเบอร์ตี” จะย้ายไปไหน ปัญหาใหญ่คือค่าเหนื่อยที่แพงเวอร์ หากไม่ยอมลด เห็นทีสถานีต่อไปคงเป็นที่อื่นที่ไม่ใช่ “ไทยลีก” แล้วละ

 

อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ :: ข่าวกีฬาออนไลน์