บาเยิร์นตามจีบ ฮัดสัน-โอดอย อีกครั้ง

f:id:youngpee0110:20200917005923j:plain

บาเยิร์น กลายเป็นข่าวกับ ฮัดสัน-โอดอย อย่างมากตั้งแต่ตอนซัมเมอร์ปีกลายแล้วก็ตอนมกราคมก่อนหน้าที่ผ่านมา

สกายสปอร์ตส์ สื่อกีฬาชื่อก้องสาขาเยอรมนี ตีข่าว บาเยิร์น หวนล่าตัว คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย อีกรอบ แม้กระนั้นก็จะต้องแข่งขันกับ เครื่องปรับอากาศเบ ไลป์ซิกข์ กับ ยูเวนตุๆส ที่แอบมองหน้าแข้งวัย 19 ปีอยู่แบบเดียวกัน

 

บาเยิร์น มิวนิค ชมรมยักษ์ใหญ่ที่แวดวง บุนเดสลีกา เยอรมัน กลับมาสนใจในตัว คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย ปีก เชลซี อีกที ตามรายงานของ สกายสปอร์ตส์ สื่อกีฬาโด่งดังสาขาของสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี เนื่องจากในช่วงเวลานั้นพวกเขาคิดว่าตำแหน่งปีกของกลุ่มยังไม่อดทนพอเพียง โดยเช้าใจกันว่า "เสือใต้" ถึงกับขนาดเคยยื่นข้อเสนอขอซื้อเขาด้วยค่าตอบแทน 35 ล้านปอนด์ (ราวๆ 1,435 ล้านบาท) ด้วยเหมือนกัน แต่ว่าในที่สุดก็ไม่มีการย้ายกลุ่มเกิดขึ้น

 

อย่างไรก็แล้วแต่ ช่วงนี้ ฮัดสัน-โอดอย บางทีก็อาจจะไม่มีจังหวะได้ลงเล่นกับ "สิงโตน้ำเงินคราม" เยอะแค่ไหนนัก ภายหลังที่ เชลซี มีแนวรุกชั้นยอดเยี่ยมให้ใช้งานเป็นตัวเลือกก่อนหน้าเขาหลายท่าน ดังเช่นว่า ฮาคิม ซีเย็ค, ไค ฮาแวร์ทซ์ รวมทั้ง คริสเตียน พูลิสิช ฯลฯ โดยตัวรุกผู้ดีอังกฤษก็รู้ว่าเขาจำต้องได้ลงเล่นโดยตลอดเพื่อได้ปรับปรุงฝีเท้ารวมทั้งได้ติดกลุ่มชาติอังกฤษด้วย ซึ่งโน่นก็ทำให้ บาเยิร์น พร้อมที่จะยื่นข้อเสนอขอซื้อหน้าแข้งวัย 19 ปีอีกรอบ

 

อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ :: ข่าวกีฬาออนไลน์

เครดิตเว็บไซต์ :: https://www.extremesoccer89.com/