รวมรายชื่อ 5 นักเตะแมนยูที่สมควรโดนดร็อปไปนั่งเก้าอี้สำรอง

f:id:youngpee0110:20211112113644j:plain

การเป็นนักเตะในสโมสรระดับโลกนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยแม้แต่น้อย พวกเขาต้องพยายามอย่างหนักในการโชว์ฟอร์มที่ดีรวมไปถึงการซ้อมที่จะทำให้พวกเขามีความสามารถในการลงสนามมากยิ่งขึ้น ใครที่ฝีมือตกลงก็จะทำให้โดนปรับไปนั่งในเก้าอี้สำรอง

และจะมีส่วนร่วมในชัยชนะน้อยลงไปด้วย ด้วยเหตุนี้นักฟุตบอลหลายคนจึงพยายามกันอย่างหนักเพื่อที่ตนเองนั้นจะได้มีผลงานเพื่อที่จะได้ไม่ต้องไปนั่งเป็นตัวสำรองข้างสนามให้เสียเวลา แต่อย่างไรก็ตามในสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดช่วงเวลานี้ที่ทั้งทีมผลงานออกมาไม่ดีเท่าที่ควร ทำให้มีนักเตะหลายคนเลยทีเดียวที่ควรจะถูกดร็อปไปนั่งตัวสำรองแล้วให้โอกาสคนอื่นที่ดูมีแววมากกว่ามาลงสนาม นักเตะที่ควรโดนไปนั่งเก้าอี้สำรองจะมีใครบ้างวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกัน 

  1. แอรอน วาน-บิสซากา นักเตะที่สามารถทำได้ค่อนข้างแย่ในการแข่งขันกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้จนถึงขั้นที่ตำนานของสโมสรอย่างพอลส โคลส์จวกแบบไม่ไว้หน้า เขาต้องเสียบอลไปถึง 12 ครั้งและกลายเป็นจุดอ่อนที่ทำให้คู่แข่งในสนามสามารถเล่นงานได้ตลอดทั้งเกม มันอาจจะถึงเวลาแล้วที่โซลชาจะต้องส่งดิโอโก้ ดาโลต์ลงสนามเป็นตัวจริงแทน
  2. แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กัปตันทีมที่ผลงานช่วงหลังมานี้ค่อนข้างน่าผิดหวังหลายต่อหลายครั้งโดยเฉพาะเกมกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ที่มีความผิดพลาดหลายต่อหลายครั้งและค่อนข้างช้าในหลายจังหวะ ดูเหมือนว่าสุขภาพร่างกายของเขาจะไม่ฟิตเต็มร้อยเท่าที่ควรหลังจากหายจากอาการบาดเจ็บทำให้มันถึงเวลาที่เขาอาจจะต้องไปนั่งเก้าอี้สำรองก่อน
  3. ลุค ชอว์ แม้ว่าจะเป็นรายชื่อที่ไม่น่าเชื่อแต่ในฤดูกาลนี้ผลงานของเขานั้นไม่ดีเหมือนซีซั่นที่แล้วเลยแม้แต่น้อย โดยเฉพาะในเกมกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ที่เขากลายเป็นต้นเหตุที่ทำให้ทีมเสียประตูที่ 2 ไปในที่สุด มันจึงอาจถึงเวลาที่เขาจะต้องโดนดร็อปและส่งอเล็กซ์ เตลลิสมาลงสนามแทน
  4. สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ นักเตะกองกลางที่มีประเด็นหลายต่อหลายครั้งโดยเฉพาะในการแข่งขันกับแมนซิตี้ที่เขาไม่สามารถครองเกมได้และไม่สามารถสกัดความอันตรายของทีมคู่แข่งได้เลยแม้แต่น้อยจนหลุดเข้าไปยังแดนหลังได้หลายต่อหลายครั้ง
  5. เมสัน กรีนวู้ด แม้ว่าในช่วงต้นฤดูกาลนั้นเขาจะสามารถทำผลงานได้ค่อนข้างดีแต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่เหมาะกับการเล่นระบบ 3-5-2 เท่าไหร่นัก ทำให้ในการแข่งขันช่วงหลังผลงานไม่ดีเท่าที่ควร

อ่านข่าวเพิ่มเติมที่ :: ข่าวกีฬาออนไลน์

แฟนเพจเฟสบุ๊ค :: Extremesoccer89