เอดูอาร์ เมนดี้ จุดประกายด้วย ซูเปอร์เซฟจากลูกยิง คาริม เบนเซม่า

 

f:id:youngpee0110:20210506085159j:plain

เอดูอาร์ เมนดี้ จุดประกายด้วย ซูเปอร์เซฟจากลูกยิง คาริม เบนเซม่า

ต้องยอมรับว่าผู้เล่นเชลซีแทบทุกคนทำผลงานได้ดีทั้งสิ้นในเกมเข่นเรอัล มาดริดอย่างใสสะอาด ทว่าหากไม่ได้ เอดูอาร์ เมนดี้ จุดประกายด้วยการทำสองซูเปอร์เซฟจากลูกยิงอันเหนือชั้นของ คาริม เบนเซม่า ที่จะเลี้ยวเสียบเสาและอีกครั้งที่จะโขกมุดใต้คานแต่ยังเหินกายบินปัดได้หวุดหวิด บางทีสถานการณ์อาจไม่เป็นอย่างนี้
ตอนซัมเมอร์ที่ผ่านมา หลายคนเลิกคิ้วสงสัยว่า เมนดี้ คือใครกันแน่ เพราะโนเนมมากๆและดีพอจะมาเบียดทดแทน เกปา อาร์ริซาบาลาก้า นายด่านเจ้าของค่าตัวแพงสุดในโลกหรือเปล่า? เราต่างได้คำตอบกันหมดแล้ว
แล้วหากย้อนกลับไปดูชีวิตของ เมนดี้ จะเห็นในความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นจนต้องบอกว่าน่าทึ่งมากๆ เมื่อ 7 ปีก่อนหรือตอนอายุ 22 ปี เขาเป็นนักเตะอาชีพแล้วก็จริง แต่อยู่ในสถานะตกงานไม่มีทีมไหนเหลียวแลเลย อย่างไรก็ดีเขาไม่เคยทิ้งความฝันไว้กลางทาง
 
เดินหน้าเพื่อต่อสู้ เรียนรู้พัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ใช้เวลาไม่นานก็ผ่านด่านหินพิสูจน์ได้สำเร็จ ฤดูกาลแรกกับเชลซีถึงตรงนี้ ทำไปแล้ว 24 คลีนชีตด้วยกันและกำลังจะได้ลงเฝ้าเสาในเกมชิงชนะเลิศยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกที่อิสตันบูลในวันเสาร์ที่ 29 นี้ 7 ปีเท่านั้นที่เขาเปลี่ยนมันได้อย่ามหัศจรรย์เลยจริงๆ
 
อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ :: เว็บข่าวกีฬา